Nuôi dưỡng và lan toả sức sáng tạo cá nhân
dựa trên cảm hứng từ văn hoá bản địa 

Những nghệ sỹ chính là khởi nguồn của sáng tạo. Họ là người yêu thích văn hoá và kể lại những câu chuyện mới lạ qua tác phẩm sáng tạo độc đáo của mình, chúng tôi gọi đó là sức sáng tạo cá nhân. Tuy nhiên các tác phầm thường chỉ nằm trên giấy, trên máy tính cá nhân hay trong cộng đồng nghệ sỹ xung quanh họ. Vì vậy TiredCity đóng vai trò là cầu nối lan toả hàng ngàn tác phẩm từ hàng ngàn nghệ sỹ khắp Việt Nam tới bạn.

Tính đến tháng 12/2021, TiredCity đã hợp tác với hơn 1000 nghệ sỹ ở các dự án khác nhau và cung cấp hàng trăm nghìn sản phẩm chất lượng đến với các khách hàng trong và ngoài nước.

Đem những điều mới lạ và thú vị hơn đến với cuộc sống hàng ngày.

Được thành lập vào tháng 10/2016, TiredCity là doanh nghiệp chuyên về quản trị, sản xuất và phân phối các dòng sản phẩm bao gồm thời trang, văn phòng phẩm, phụ kiện và tranh in (Artprint), đa phần là các bản in mang tác phẩm của các nghệ sỹ trẻ hàng đầu Việt Nam. 

TiredCity hoạt động với mục tiêu hỗ trợ và phát triển nghệ thuật sáng tạo thông qua việc hợp tác với các nghệ sỹ trẻ Việt Nam và đưa tác phẩm bản quyền của họ lên các sản phẩm gần gũi thường ngày. Với chất lượng quốc tế và chính sách đổi trả dễ dàng.

Lan toả sáng tạo cá nhân trong từng sản phẩm ứng dụng

Khi sở hữu sản phẩm của TiredCity, bạn không chỉ khiến đời sống của bản thân trở nên sáng tạo, thú vị hơn mà còn góp phần ủng hộ cộng đồng nghệ sỹ trẻ hàng đầu Việt Nam với 10% doanh thu dành cho nghệ sỹ trong mỗi sản phẩm.


Góp phần ủng hộ cộng đồng nghệ sỹ trẻ hàng đầu Việt Nam.

Đăng nhập để nhận các thông tin, ưu đãi mới nhất

Gửi đi

Email: hello@tiredcity.com

Hotline: 0368.0110.16