Giỏ hàng
Tài khoản

Binh Dinh Martial Art Unisex Tee

449.000₫
[Ưu đãi] Mua 3 tặng 1 (chọn 4 Tee bất kỳ + nhập code 3G1) Mua 4 tặng 2 (chọn 6 Tee bất kỳ + nhập code 4G2)
Color
SizeHướng dẫn chọn size
Số lượng:
Chính sách vận chuyển
MUA NGAY
  • Tác phẩm
  • Bộ sưu tập
  • Nghệ sĩ

Bình Định từ lâu đã được mệnh danh là miền đất võ - cái nôi của võ cổ truyền Việt Nam. Về khía cạnh võ thuật, võ Bình Định thể hiện rõ tính liên hoàn, tinh tế, kết hợp nhuần nhuyễn giữa cương và nhu, giữa công và thủ, giữa mạnh và yếu, bên trong và bên ngoài cơ thể. Về khía cạnh đạo đức, ngoài những đức tính Nhân - Nghĩa - Lễ, Trí - Tín, đạo đức của người luyện võ Bình Định còn thể hiện ở các mặt truyền thống: thượng võ, nhân văn, chống ngoại xâm, uống nước nhớ nguồn, trọng nhân nghĩa.

Gợi ý sản phẩmXem thêm

"Annamite" (người An Nam) được KAA Illustration lấy cảm hứng từ các hình ảnh minh họa khắc gỗ trong cuốn "Techniques by the Annamite" (Kỹ thuật của người An Nam) của Henri Oger, tái hiện hình ảnh người Việt trước thế kỷ 18. Các artwork được thiết kế một cách sinh động từ những mảng khối dứt khoát với màu sắc đặc trưng dựa trên kỹ thuật in màu của tranh Đông Hồ và Hàng Trống.

Toàn bộ sản phẩm được in lưới với mực gốc nước thân thiện môi trường và tiêu chuẩn chất lượng được kiểm soát tỉ mỉ bởi TiredCity.

Sản phẩm trong BSTXem thêm

KAA Illustration là cặp đôi hoạ sĩ minh hoạ Phùng Nguyên Quang và Huỳnh Kim Liên. Bộ đôi ghi dấu với nhiều dự án quốc tế, bao gồm cuốn sách tranh "Hành trình đầu tiên" đã đạt giải thưởng cao nhất trong cuộc thi "Scholastic Picture Book Award 2015".

Sản phẩm của nghệ sĩXem thêm