0 Cart
Added to Cart
  You have items in your cart
  You have 1 item in your cart
  Total
  Check Out Continue Shopping

  Events

  TiredCity ra mắt "Let Yourself Go" Hoodie Collection

   

  Bộ sưu tập "Let Yourself Go" bao gồm 03 mẫu Hoodie Unisex Hàng Rong, Áo Dài và Công An là thành quả hợp tác từ minh họa, thiết kế đến sản xuất, in ấn giữa TiredCity và nghệ sỹ trẻ Dương Giáp. "Let Yourself Go" lấy cảm hứng từ skateboarding với phong cách thể hiện pha trộn giữa chất truyền thống và văn hóa đường phố, tinh thần "cái tôi" phá cách được truyền tải mạnh mẽ qua từng artwork.

  Bộ sưu tập được sản xuất với số lượng giới hạn với 50 sản phẩm/mẫu. Bản in được hoàn thiện thủ công với tiêu chuẩn chất lượng của TiredCity.

  Bộ sưu tập sẽ mở bán lần đầu tiên tại Pop-up Store lưu động khu vực Phố cổ vào 14:00 ngày 21/01/2017. Địa điểm cụ thể sẽ được TiredCity công bố trong một vài ngày tới.

  Theo dõi sự kiện tại đây

  Triển lãm & Talkshow "Tranh dân gian qua lăng kính của những nghệ sĩ trẻ"

   

   

  Tranh dân gian Việt Nam vốn có lịch sử từ rất lâu đời, đã từng có thời gian phát triển mạnh mẽ và trở thành loại hình nghệ thuật phổ biến trong đời sống của nhân dân. Tuy nhiên, trong dòng chảy hiện đại, dòng tranh dân gian đang dần mất đi vị trí chủ đạo trong đời sống hội họa bởi sự du nhập và phát triển vượt lên của các dòng tranh hiện đại khác. Có chăng, tranh dân gian chỉ còn sống trong tâm thức của những người yêu tranh truyền thống hoặc trong một vài gia đình tâm huyết ở các làng nghề làm tranh. 

  Việc bảo tồn và đưa dòng tranh truyền thống này trở nên gần gũi hơn trong cuộc sống đời thường được ví như bơi giữa muôn trùng sóng gió. Vậy nên thật đáng quý biết bao khi giữa muôn vàn khó khăn, vẫn có những người trẻ tuổi đang ngày đêm nỗ lực gìn giữ, khôi phục dòng tranh dân gian và không để nó biến mất trong đời văn hóa tinh thần người Việt. 

  Để hiểu rõ hơn ý nghĩa của việc theo đuổi và tìm lại hồn xưa dòng tranh dân gian của những nghệ sỹ trẻ tuổi, đồng thời đưa nét đẹp truyền thống này đến gần hơn với cộng đồng những người yêu nghệ thuật, TiredCity xin hân hạnh giới thiệu buổi triển lãm & talkshow "Tranh dân gian qua lăng kính của các nghệ sỹ trẻ" tại Hà Nội.

  Talkshow có sự tham gia của các diễn giả:
  - Nghệ sỹ Nguyễn Xuân Lam, tác giả bộ tranh "Vẽ lại tranh dân gian"
  - Chị Trịnh Thu Trang, founder của "Họa Sắc Việt" - dự án đầu tiên cung cấp tư liệu về màu sắc, họa tiết của dòng tranh dân gian Hàng Trống để ứng dụng vào thiết kế hiện đại. 

  Sự kiện được tổ chức vào 14:00 ngày 07/01/2018 trong không gian của lAcA Cafe, số 24-26 Lý Quốc Sư, Hà Nội. Diễn ra song song với talkshow là buổi ra mắt bộ sưu tập "Tranh dân gian" Hoodie Collection - ứng dụng hình ảnh tranh dân gian truyền thống trên chất liệu thời trang hiện đại, gần gũi với giới trẻ ngày nay.

  Sự kiện được mở cửa miễn phí. Để tham gia, các bạn vui lòng đăng ký qua link sau: tiredcity.com/tdg-reg

  Theo dõi sự kiện tại đây.

  TiredCity ra mắt "Tranh Dân Gian" Hoodie Collection

   

  Với 03 mẫu Unisex Hoodie Ngũ Hổ, Thánh Gióng và Chim Hạc, bộ sưu tập "Tranh dân gian" là thành quả hợp tác từ minh hoạ, thiết kế đến sản xuất, in ấn giữa TiredCity và nghệ sỹ trẻ Xuân Lam - tác giả bộ "Vẽ Lại Tranh Dân Gian" đình đám, hứa hẹn mang lại một diện mạo mới và hiện đại cho các đồ hoạ truyền thống vốn đã quen thuộc.

  Bộ sưu tập được sản xuất với số lượng giới hạn, bản in được hoàn thiện thủ công với tiêu chuẩn chất lượng của TiredCity.

  Ngoài ra, buổi ra mắt cũng bao gồm các sản phẩm ứng dụng khác được sản xuất bởi TiredCity mang đồ hoạ dân gian như: Sổ tay, Túi Tote, Áo Thun, Postcards...

  Sự kiện được tổ chức vào 14:00 ngày 07/01/2018 trong không gian của lAcA Cafe, số 24-26 Lý Quốc Sư, Hà Nội. Diễn ra song song với buổi ra mắt bộ sưu tập là talkshow "Tranh dân gian qua lăng kính của những nghệ sỹ trẻ".

  Sự kiện được mở cửa miễn phí.

  Theo dõi sự kiện tại đây.