0 Cart
Added to Cart
  You have items in your cart
  You have 1 item in your cart
  Total
  Check Out Continue Shopping

  Lookbooks

  Kỷ Hợi Lookbook

   

  Bộ sưu tập “Kỷ Hợi” là sự hợp tác mới nhất giữa TiredCity và nghệ sĩ Bùi Tâm – tác giả artwork “Đầu Lân” trong bộ áo Trung Thu. Lấy hình tượng từ tranh dân gian Đông Hồ và cách sử dụng màu sắc của nghệ thuật sơn mài truyền thống, “Kỷ Hợi” Collection là câu chuyện hiện đại hơn về năm của con heo - linh vật đại diện cho ước mong năm mới hạnh phúc, no đủ trong văn hóa Việt. Là bộ sưu tập đặc biệt cho dịp Tết Nguyên Đán nên mỗi họa tiết của "Kỷ Hợi" Collection đều hàm chứa những ý nghĩa riêng: hình ảnh đôi lợn trên mây đại diện cho sự sum vầy, đoàn tụ, và họa tiết đồng tiền thể hiện sung túc.

  "Bộ sưu tập gồm các thiết kế: Haori, Basic Hoodie, Unisex Tee; tất cả đều được in lưới thủ công, với điểm nhấn đặc biệt là một số chi tiết sử dụng nhũ vàng.

  Unisex Tee (size S tới 2XL) có giá 445.000đ; Haori (size M và L) có giá 595.000đ, Basic Hoodie (size S tới 1X) giá 895.000đ. Tất cả sản phẩm đều được sản xuất và quản lý chất lượng bởi TiredCity với số lượng giới hạn. Kỷ Hợi Collection sẽ ra mắt tại 3 cửa hàng TiredCity: 11A Bảo Khánh - 4A Hàng Mành - 3 Hàng Bông từ 22/1/2019. Ship toàn quốc và toàn cầu

   

  Tranh Dân Gian 2.0 Lookbook

   

  Sau sự thành công tháng 1/ 2018, bộ sưu tập TiredCity x Xuân Lam "Tranh Dân Gian 2.0" tiếp tục tinh thần đem lại diện mạo hiện đại cho hình ảnh truyền thống và xuất hiện thêm các thiết kế hoàn toàn mới. Lần đầu tiên TiredCity cho ra mắt Zipped Sweater và bổ sung Raglan Sweater màu Đỏ Cam bên cạnh Đen - Trắng quen thuộc. Trong bộ sưu tập, TiredCity restock Basic Hoodie Chim hạc - hot item được săn lùng nhiều nhất của năm ngoái.

  "Tranh Dân Gian 2.0" Collection bao gồm: Raglan Sweater "Gà hoa hồng" (Trắng), Raglan Sweater "Xích hổ thần tướng" (Đỏ cam), Raglan Sweater "Ngũ hổ" (Đen), Basic Hoodie "Chim hạc" và Zipped Sweater "Chim hạc". Bộ sưu tập được sản xuất thủ công với số lượng có hạn, kiểm soát chất lượng tỉ mỉ từ TiredCity.

  Raglan Sweater (S tới XL) có giá 595.000đ, Basic Hoodie (S tới XL) có giá 895.000đ và Zipped Sweater (S tới XL) có giá 995.000đ. Toàn bộ sản phẩm sẽ ra mắt tại 3 cửa hàng TiredCity: 11A Bảo Khánh - 4A Hàng Mành - 3 Hàng Bông từ 18/1/2019 Ship toàn quốc và toàn cầu

   

  Long Thần Tướng Lookbook

   

  Bộ sưu tập "Long Thần Tướng" là thành quả hợp tác từ minh họa, thiết kế đến sản xuất, in ấn giữa TiredCity và Phong Dương Comics - tác giả bộ truyện tranh dã sử nổi tiếng nhất Việt Nam - "Long Thần Tướng", từng được Bộ Ngoại giao Nhật Bản trao tặng giải Bạc giải thưởng International Manga Award 2016. Lần đầu tiên ra mắt độc giả vào tháng 11/2014, "Long Thần Tướng" đã gây tiếng vang lớn trong dư luận và trở thành một trong những sự kiện xuất bản/văn hóa trong năm 2014.

  Tâm điểm của bộ sưu tập là 01 áo Haori chất liệu Canvas cotton và 05 mẫu áo Unisex Tee 180gsm bao gồm Chơi Mã Cầu, Chiêu Quốc Vương, Dã Tượng, Hưng Đạo Vương và Lê Nhật Lan với chất liệu Cotton pha Spandex thoáng mát và co dãn. Tất cả sản phẩm đều được sản xuất và quản lý chất lượng bởi TiredCity, in lưới thủ công 100% với mực nước, giữ cho bề mặt sản phầm mềm mịn và bền màu.

  Haori (M, L) có giá 595.000, Unisex Tee (S tới 2XL) có giá 295.000 cho tất cả các mẫu. Ship toàn quốc và toàn cầu.

   

  Dũng sĩ Hesman Lookbook

   

  Bộ sưu tập "HESMAN" là thành quả hợp tác từ minh họa, thiết kế đến sản xuất, in ấn giữa TiredCity và họa sỹ Hùng Lân - cha đẻ bộ truyện tranh khoa học viễn tưởng cùng tên "Dũng sĩ Hesman". Bộ truyện được ra đời vào đầu những năm 90, thời điểm thị trường truyện tranh dành cho thiếu nhi tại Việt Nam vốn có khá ít tác phẩm và nhanh chóng nhận được sự đón nhận của nhiều thế hệ độc giả trẻ tại Việt Nam. Thời kỳ huy hoàng của "Dũng sĩ Hesman" kéo dài suốt những năm đầu ra mắt, con số phát hành có lúc lên đến 180,000 bản/ tập và giữ kỷ lục "Bộ truyện tranh dài tập nhất" trong suốt 16 năm với số lượng xuất bản nhiều nhất trong lịch sử truyện tranh Việt Nam.

  Bộ sưu tập bao gồm 02 mẫu áo Hoodie định lượng 400gsm cùng 03 mẫu áo Unisex Tee 180gsm đen, chất liệu Cotton pha Spandex thoáng mát và co dãn. Tất cả sản phẩm đều được sản xuất và quản lý chất lượng bởi TiredCity với số lượng giới hạn. Các sản phẩm Hoodie và Unisex Tee đều được in lưới thủ công 100% với mực nước, giữ cho bề mặt sản phầm mềm mịn và bền màu.

   

  "HESMAN" sẽ được bán chính thức đầu tiên tại sự kiện Ra mắt và Talkshow "Dũng sĩ Hesman - Huyền thoại trở lại" vào 14h00 ngày 21/10/2018 tại lAcA Cafe số 24-26 Lý Quốc Sư, Hà Nội. Hoodie "HESMAN" (S,M,L) có giá 895,000. Unisex Tee (S tới 2XL) có giá 445,000 cho tất cả các mẫu. Ship toàn quốc và toàn cầu. 

   

  Mid-Autumn Collection Lookbook

   

  Lấy cảm hứng từ những hình ảnh rất đỗi quen thuộc và gần gũi trong ký ức tuổi thơ của mỗi người vào mỗi dịp Trung thu, bộ sưu tập "Mid-Autumn" là thành quả hợp tác từ minh họa, thiết kế đến sản xuất, in ấn giữa TiredCity với nghệ sỹ Tâm Bùi và nghệ sỹ Xuân Lan. Đây là lần đầu tiên TiredCity cùng hợp tác với hai nghệ sỹ trong cùng một bộ sưu tập với hai dòng sản phẩm khác nhau.

  Với artwork "Đầu lân" của nghệ sỹ Tâm Bùi, tâm điểm của bộ sưu tập là 01 áo Hoodie "Đầu lân" định lượng 400gsm, được thay đổi về thiết kế và size áo; 02 mẫu áo Unisex Tee "Đầu lân" 180gsm với hai màu đen/ trắng, chất liệu Cotton pha Spandex thoáng mát và co dãn. Dòng sản phẩm Pin đầu tiên của TiredCity trong bộ sưu tập "Mid-Autumn" bao gồm 03 mẫu "Đèn ông sao", "Đầu lân" và "Ông địa" với artwork được thực hiện bởi nghệ sỹ Xuân Lan.

  Tất cả sản phẩm đều được sản xuất và quản lý chất lượng bởi TiredCity với số lượng giới hạn. Các sản phẩm Hoodie và Unisex Tee đều được in lưới thủ công 100% với mực nước, giữ cho bề mặt sản phầm mềm mịn và bền màu.

  Hoodie "Đầu lân" (S,M,L) có giá 895,000. Unisex Tee (S tới 2XL) có giá 445,000 cho tất cả các mẫu. Pin (Đèn ông sao/ Ông địa/ Đầu lân) có giá 95,000 cho tất cả các mẫu. Ship toàn quốc và toàn cầu.