0 Cart
Added to Cart
  You have items in your cart
  You have 1 item in your cart
  Total
  Check Out Continue Shopping

  Lookbooks

  Dũng sĩ Hesman Lookbook

   

  Bộ sưu tập "HESMAN" là thành quả hợp tác từ minh họa, thiết kế đến sản xuất, in ấn giữa TiredCity và họa sỹ Hùng Lân - cha đẻ bộ truyện tranh khoa học viễn tưởng cùng tên "Dũng sĩ Hesman". Bộ truyện được ra đời vào đầu những năm 90, thời điểm thị trường truyện tranh dành cho thiếu nhi tại Việt Nam vốn có khá ít tác phẩm và nhanh chóng nhận được sự đón nhận của nhiều thế hệ độc giả trẻ tại Việt Nam. Thời kỳ huy hoàng của "Dũng sĩ Hesman" kéo dài suốt những năm đầu ra mắt, con số phát hành có lúc lên đến 180,000 bản/ tập và giữ kỷ lục "Bộ truyện tranh dài tập nhất" trong suốt 16 năm với số lượng xuất bản nhiều nhất trong lịch sử truyện tranh Việt Nam.

  Bộ sưu tập bao gồm 02 mẫu áo Hoodie định lượng 400gsm cùng 03 mẫu áo Unisex Tee 180gsm đen, chất liệu Cotton pha Spandex thoáng mát và co dãn. Tất cả sản phẩm đều được sản xuất và quản lý chất lượng bởi TiredCity với số lượng giới hạn. Các sản phẩm Hoodie và Unisex Tee đều được in lưới thủ công 100% với mực nước, giữ cho bề mặt sản phầm mềm mịn và bền màu.

   

  "HESMAN" sẽ được bán chính thức đầu tiên tại sự kiện Ra mắt và Talkshow "Dũng sĩ Hesman - Huyền thoại trở lại" vào 14h00 ngày 21/10/2018 tại lAcA Cafe số 24-26 Lý Quốc Sư, Hà Nội. Hoodie "HESMAN" (S,M,L) có giá 895,000. Unisex Tee (S tới 2XL) có giá 445,000 cho tất cả các mẫu. Ship toàn quốc và toàn cầu. 

   

  Mid-Autumn Collection Lookbook

   

  Lấy cảm hứng từ những hình ảnh rất đỗi quen thuộc và gần gũi trong ký ức tuổi thơ của mỗi người vào mỗi dịp Trung thu, bộ sưu tập "Mid-Autumn" là thành quả hợp tác từ minh họa, thiết kế đến sản xuất, in ấn giữa TiredCity với nghệ sỹ Tâm Bùi và nghệ sỹ Xuân Lan. Đây là lần đầu tiên TiredCity cùng hợp tác với hai nghệ sỹ trong cùng một bộ sưu tập với hai dòng sản phẩm khác nhau.

  Với artwork "Đầu lân" của nghệ sỹ Tâm Bùi, tâm điểm của bộ sưu tập là 01 áo Hoodie "Đầu lân" định lượng 400gsm, được thay đổi về thiết kế và size áo; 02 mẫu áo Unisex Tee "Đầu lân" 180gsm với hai màu đen/ trắng, chất liệu Cotton pha Spandex thoáng mát và co dãn. Dòng sản phẩm Pin đầu tiên của TiredCity trong bộ sưu tập "Mid-Autumn" bao gồm 03 mẫu "Đèn ông sao", "Đầu lân" và "Ông địa" với artwork được thực hiện bởi nghệ sỹ Xuân Lan.

  Tất cả sản phẩm đều được sản xuất và quản lý chất lượng bởi TiredCity với số lượng giới hạn. Các sản phẩm Hoodie và Unisex Tee đều được in lưới thủ công 100% với mực nước, giữ cho bề mặt sản phầm mềm mịn và bền màu.

  Hoodie "Đầu lân" (S,M,L) có giá 895,000. Unisex Tee (S tới 2XL) có giá 445,000 cho tất cả các mẫu. Pin (Đèn ông sao/ Ông địa/ Đầu lân) có giá 95,000 cho tất cả các mẫu. Ship toàn quốc và toàn cầu.

   

  TiredCity Original Sweater Lookbook

   
  TiredCity Capsule Collection là bộ sưu tập đầu tiên thuộc Orignal Series của TiredCity.
  Bộ sưu tập bao gồm 02 Oversized Sweater màu đen và trắng, chất liệu Cotton thoáng mát pha Polyester tăng độ bền cho sản phẩm, size Unisex S, M, L với số lượng giới hạn 50 sản phẩm/ màu. Bên cạnh đó TiredCity bổ sung 02 màu tiếp theo của mẫu quần Flex Jogger là Navy và Caramel Brown, size Unisex M, L.
  TiredCity Capsule Collection sẽ có mặt trên kệ trên kệ của TiredCity tại 11A ngõ Bảo Khánh, Hà Nội từ ngày mai (01/04/2017), các đơn hàng Online cũng sẽ được tiếp nhận cùng thời điểm.
   

  Postcards For Your Enemies Unisex Tee Lookbook

   
  Bộ sưu tập Postcards For Your Enemies ra mắt 05 thiết kế mới, đồng thời restock lại 10 mẫu trước đây, đánh dấu cuộc đổ bộ trọn vẹn của vương quốc 15 loài vật. Đây chính là một trong những dự án sớm và dài hơi nhất của TiredCity, thành quả kết hợp với bộ đôi hoạ sĩ - minh hoạ Kaa Illustration.
  Với tâm điểm là hình hoạ 15 động vật rực rỡ và tươi sáng, TiredCity đã đưa thiết kế của Kaa lên bề mặt T-shirt bằng kĩ thuật in lưới thủ công với mực nước, giữ cho hình in bền màu và siêu mịn. 15 sản phẩm sẽ có mặt trọn vẹn trên kệ của cửa hàng TiredCity tại số 11A ngõ Bảo Khánh, Hà Nội từ ngày 19/03/2018. Chương trình discount 10% cho các bạn mua từ 02 sản phẩm T-shirt trở lên sẽ tiếp tục được áp dụng.
  Ngoài ra, Postcards For Your Enemies còn có phụ kiện và văn phòng phẩm gồm có: bộ Postcards, sổ mini, sổ hardcover và sổ gáy xoắn. Tất cả đều mang hình hoạ của các nhân vật tinh quái, sắc sảo.
   

  NgotCity Lookbook

   
  Ngọt City là sự kiện ra mắt Bộ sưu tập TiredCity x Ngọt Merchandise – là thành quả từ thiết kế, in ấn và sản xuất giữa TiredCity và ban nhạc Ngọt. Đây là lần đầu tiên TiredCity kết hợp với một ban nhạc Indie tại Việt Nam cho ra mắt một Bộ sưu tập tiếp nối những thành công khi hợp tác với các nghệ sỹ trẻ Việt Nam như Xuân Lam với BST “Tranh dân gian”, Dương Giáp với BST “Let Yourself Go” và Sithzam với BST “Sithzam”. Bộ sưu tập TiredCity x Ngọt Merchandise bao gồm 01 mẫu hoodie và 02 mẫu T-shirt (đen/ trắng) được hoàn thiện thủ công với tiêu chuẩn chất lượng của TiredCity. Mỗi mẫu được sản xuất giới hạn 200 chiếc. Hoodie (S/M/L) có giá 595,000/ sản phẩm và T-shirt (S/M/L) có giá 295,000/ sản phẩm.
  Bộ sưu tập sẽ được bán tại sự kiện NgọtCity tại lAcA Cafe, số 24-26 Lý Quốc Sư, Hà Nội vào lúc 14h00 ngày 04/03/2018
  Ngoài ra các bạn cũng có thể Pre-Order sản phẩm tại Đây