Linh Vật Sử Việt

TiredCity x Xuân Lam

Tiếp nối thành công của hai bộ sưu tập “Tranh dân gian 1.0” và “Tranh dân gian 2.0”, TiredCity cộng tác với nghệ sỹ trẻ Xuân Lam ra mắt bộ sưu tập mới mang tên “Linh Vật Sử Việt”.

Là một hoạ sỹ luôn bị thu hút bởi nghệ thuật truyền thống, Xuân Lam tìm được nguồn cảm hứng bất tận cho các tác phẩm của mình không chỉ từ tranh dân gian, mà còn từ các cổ vật ghi dấu ấn của từng triều đại lịch sử. Đó cũng là khởi điểm cho sự ra đời của bộ sưu tập “Linh Vật Sử Việt” lần này.

Bộ sưu tập “Linh Vật Sử Việt” gồm 04 mẫu Basic Hoodie với 03 artwork: Rồng, Phượng, Nghê – lấy cảm hứng từ họa tiết cổ và những biểu tượng của linh thú đất Việt qua các triều đại.

Sản phẩm được sản xuất với phiên bản giới hạn số lượng. Bản in được thực hiện thủ công và kiểm soát chất lượng tỉ mỉ bởi TiredCity. Bộ sưu tập “Linh Vật Sử Việt” đã chính thức ra mắt tại cửa hàng TiredCity – 35 Lý Quốc Sư vào ngày 22/12/2019.

Follow TiredCity on social media

Xem thêm

01-Insta

Time – TiredCity Capsule Collection

Bộ sưu tập “Time” Capsule đánh dấu sự thay đổi mới đến từ TiredCity với 04 mẫu Unisex Tee với những gam màu độc đáo thể hiện dấu ấn của thời gian, hứa hẹn sẽ đem đến những trải nghiệm mới mẻ dành cho các bạn

Read More »