Tranh Dân Gian 2.0

TiredCity x Xuân Lam

Bộ sưu tập “Tranh Dân Gian 2.0” là thành quả hợp tác mới nhất giữa TiredCity và nghệ sỹ trẻ Xuân Lam với mong muốn tiếp tục đem đến diện mạo hiện đại cho hình ảnh truyền thống qua sự xuất hiện của các mẫu thiết kế hoàn toàn mới.

Với 03 artwork: Gà Hoa Hồng, Xích Hổ Thần Tướng và Chim Hạc”, đây lần đầu tiên TiredCity cho ra mắt mẫu Zipped Sweater và bổ sung mẫu Raglan Sweater màu Đỏ Cam bên cạnh 02 màu Đen – Trắng quen thuộc. TiredCity đồng thời tái ra mắt mẫu Basic Hoodie Chim Hạc từng được săn lùng nhiều nhất trong lần ra mắt đầu tiên của bộ sưu tập “Tranh Dân Gian 1.0”.

Bộ sưu tập “Tranh Dân Gian 2.0” đã chính thức ra mắt tại các cửa hàng của TiredCity vào ngày 18/1/2019. Toàn bộ sản phẩm được sản xuất thủ công với phiên bản giới hạn với tiêu chuẩn chất lượng được kiểm soát tỉ mỉ bởi TiredCity.

Follow TiredCity on social media

Xem thêm

01-Insta

Time – TiredCity Capsule Collection

Bộ sưu tập “Time” Capsule đánh dấu sự thay đổi mới đến từ TiredCity với 04 mẫu Unisex Tee với những gam màu độc đáo thể hiện dấu ấn của thời gian, hứa hẹn sẽ đem đến những trải nghiệm mới mẻ dành cho các bạn

Read More »