Vietnam Local
Artists Group

Vietnam Local Artists Group (VLAG) được thành lập bởi TiredCity từ đầu năm 2019, hướng tới tất cả các nghệ sĩ trẻ trên khắp Việt Nam trong mảng minh họa và thiết kế. Mục tiêu của VLAG là trở thành một sân chơi – nơi quy tụ tất cả họa sĩ không phân biệt trình độ, lứa tuổi hay phong cách và cả những khán giả của cộng đồng nghệ thuật đến đây giao lưu, gặp gỡ, học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm. Bên cạnh đó, VLAG cũng là nơi TiredCity tìm kiếm những gương mặt tiềm năng mới để gửi lời mời cộng tác.

1 +
Contests
1 +
submissions
1 +
members

các hoạt động của tiredcity

Tired Icetea

Tired Icetea là chuỗi hoạt động được tổ chức hàng tháng bởi TiredCity, bao gồm các Talkshow và Workshop liên quan đến minh họa, nghệ thuật sáng tạo và thủ công. Thông qua các sự kiện này, TiredCity hướng đến việc xây dựng một không gian mở - nơi các nghệ sĩ trẻ có cơ hội chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm và lan truyền cảm hứng đến bất kỳ ai yêu nghệ thuật.

Illustration Challenge

Thử thách vẽ minh họa (Illustration Challenge) là hoạt động thường kỳ của VLAG dành cho các họa sĩ ở mọi phong cách, lứa tuổi và trình độ - từ những người đã hoạt động lâu năm đến những người mới bước vào mảng nghệ thuật này. Qua các chủ đề do VLAG đưa ra, các hoạ sĩ sẽ có cơ hội thử thách chính mình, phô diễn tài năng và giới thiệu tác phẩm đến với cộng đồng. Thông qua hoạt động này, TiredCity mong muốn tìm kiếm những gương mặt nghệ sĩ mới với tác phẩm chất lượng để cùng hợp tác trong các dự án tương lai.

Vietnam Local artists fair

Coming Soon

Bạn Là Một Nghệ Sĩ?

Tại TiredCity, chúng tôi mong muốn tạo ra một điểm đến, nơi các nghệ sỹ trẻ Việt Nam có không gian bộc lộ tài năng và mang tác phẩm của mình đến gần hơn với công chúng. Chúng tôi mong muốn mở ra cơ hội hợp tác để bạn có thể tiến xa hơn với niềm đam mê của mình.