Giỏ hàng
Tài khoản

Khuon In Unisex Tee

Artist: Tú Ngô

449.000₫
[Ưu đãi] Mua 3 tặng 1 (chọn 4 Tee bất kỳ + nhập code 3G1) Mua 4 tặng 2 (chọn 6 Tee bất kỳ + nhập code 4G2)
Color
SizeHướng dẫn chọn size
Số lượng:
Chính sách vận chuyển
MUA NGAY
  • Tác phẩm
  • Bộ sưu tập
  • Nghệ sĩ

Tác phẩm "Khuôn in" nằm trong "Dọn lại kỷ niệm" Collection của hoạ sĩ Tú Ngô - Bộ sưu tập khắc hoạ cuộc hành trình dọn lại những món đồ cũ kỹ và cũng chính là những mảnh ký ức ấu thơ của hoạ sỹ Tú Ngô. Với Tú, chiếc khuôn làm bánh nằm trong góc nhà tuy được ít ai chú ý tới nhưng vẫn luôn mang trong mình những giá trị thẩm mỹ rất riêng. Và hơn hết nó còn ẩn chứa những câu chuyện đáng nhớ của lứa tuổi 8x - 9x.

Gợi ý sản phẩmXem thêm

Bộ sưu tập khắc hoạ cuộc hành trình dọn lại những món đồ cũ kỹ và cũng chính là những mảnh ký ức ấu thơ của hoạ sỹ Tú Ngô. Với Tú, món đồ xưa cũ trong góc nhà tuy được ít ai chú ý tới nhưng vẫn luôn mang trong mình những giá trị thẩm mỹ rất riêng. Và hơn hết nó còn ẩn chứa những câu chuyện đáng nhớ của lứa tuổi 8x - 9x..

Sản phẩm trong BSTXem thêm

Tú Ngô là hoạ sĩ minh hoạ sinh sống ở Sài Gòn. Cô theo đuổi nghề vẽ minh hoạ vào khoảng thời gian năm 3 đại học, sau khi được giới thiệu công việc cộng tác minh họa bìa sách cho các nhà xuất bản. Tranh vẽ của cô thường được lấy cảm hứng từ chất liệu dân gian Việt Nam, với phong cách thể hiện mảng miếng rõ ràng và màu sắc nổi bật.
 

Sản phẩm của nghệ sĩXem thêm