Giỏ hàng
Tài khoản

Nghe Xe Om Chien Thong Unisex Tee

449.000₫
Color
SizeHướng dẫn chọn size
Số lượng:
Chính sách vận chuyển
MUA NGAY
  • Tác phẩm
  • Bộ sưu tập
  • Nghệ sĩ

Thời buổi công nghệ 4.0, nhìn lũ chó mèo vẫn lặn lội kiếm cơm với nghề xe ôm “chiền thống” mà thấy thương gì đâu. Có cô vịt nọ cần bắt xe đi công chuyện, gặp được bác cún lái xe ôm đầu phố, con đường dài mà thân quen đến lạ...

“Chiều lang thang trên phố Sài Gòn gặp bác cún xe ôm
Bác xe ôm cười hỏi vịt đi đâu thế
Chiều không mưa con phố Sài Gòn bỗng chốc thênh thang
Tìm kiếm ai kia bàn chuyện buồn vui thế gian...”

Gợi ý sản phẩmXem thêm

Mấy ông chú ngồi đánh cờ, cô bán hàng rong, hay kể cả những “bà thím” hay tụm năm tụm bảy tám chuyện đầu ngõ.. Tất cả những hình ảnh đời sống tưởng chừng quen thuộc ấy lại được artist KAA khắc hoạ qua lăng kính mới mẻ và phần nào… dễ thương hơn trong bộ sưu tập “Miu sinh”.

“Miu sinh” kể về cuộc sống “có làm thì mới có ăn” của họ nhà mèo , với bối cảnh được người nghệ sỹ lấy cảm hứng từ nhịp sống mưu sinh hối hả xung quanh ta. Khi những nghề nghiệp nghiêm túc thường ngày bỗng chốc trở nên hài hước khi có sự tham gia của những chú mèo đáng yêu mà cũng “đáng ghét” không kém.

Sản phẩm trong BSTXem thêm

KAA Illustration là cặp đôi hoạ sĩ minh hoạ Phùng Nguyên Quang và Huỳnh Kim Liên. Bộ đôi ghi dấu với nhiều dự án quốc tế, bao gồm cuốn sách tranh "Hành trình đầu tiên" đã đạt giải thưởng cao nhất trong cuộc thi "Scholastic Picture Book Award 2015".

Sản phẩm của nghệ sĩXem thêm
Mô tả sản phẩm
  • Chất liệu 100% Cotton tạo sự thoáng mát và bền đẹp.
  • Dáng Unisex phù hợp cho cả nam và nữ (vui lòng tham khảo size chart mới).
  • Sử dụng công nghệ in sắc nét, bền màu.
  • Tác phẩm bản quyền được phân phối bởi TiredCity.