Giỏ hàng
Tài khoản

Nguyên Phi Ỷ Lan Unisex Tee

Artist: Camelia Pham

449.000₫
[Ưu đãi] Mua 3 tặng 1 (chọn 4 Tee bất kỳ + nhập code 3G1) Mua 4 tặng 2 (chọn 6 Tee bất kỳ + nhập code 4G2)
Color
SizeHướng dẫn chọn size
Số lượng:
Chính sách vận chuyển
MUA NGAY
  • Tác phẩm
  • Bộ sưu tập
  • Nghệ sĩ
Là 1 trong 10 tác phẩm thuộc dự án "10 Vietnamese Women", tác phẩm tôn vinh Nguyên Phi Ỷ Lan (1044 - 1117). Từ một cô thôn nữ hái dâu nuôi tằm, Nguyên Phi Ỷ Lan đã trở thành vợ vua Lý Thánh Tông và mẹ của vua Lý Nhân Tông, thậm chí còn hai lần buông rèm nhiếp chính thay vua (chồng và con) để trị quốc an dân. Không chỉ có công lao ổn định và phát triển đất nước, bà còn đề ra nhiều chính sách để bảo vệ phụ nữ trong xã hội phong kiến.
Gợi ý sản phẩmXem thêm

Đón chào ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3 tới đây, hãy cùng TiredCity và hoạ sỹ Camelia Phạm ôn lại câu chuyện về “một nửa thế giới” trong dòng chảy lịch sử Việt Nam nhé!

Là 1 trong 10 họa sĩ được chọn cho dự án 100 Women Project của Daisie.com, Camelia Phạm đã khắc họa 10 hình tượng phụ nữ kinh điển với cảm hứng từ các poster và bìa truyện graphic novel hiện đại..

Sản phẩm trong BSTXem thêm

Camelia Pham x TiredCity

Các tác phẩm của Camelia chủ yếu tập trung vào việc truyền tải câu chuyện thông qua tạo hình nhân vật, màu sắc và sự kết hợp của họa tiết. Nữ họa sĩ đã giành được rất nhiều giải thưởng quốc tế cho các dự án cá nhân và đồng thời lấn sang lĩnh vực hoạt hình (animation) với vai trò giám đốc nghệ thuật.

Slide hình ảnh

Sản phẩm của nghệ sĩXem thêm