Giỏ hàng
Tài khoản

Nguyễn Thị Định Unisex Tee

Artist: Camelia Pham

449.000₫
[Ưu đãi] Mua 3 tặng 1 (chọn 4 Tee bất kỳ + nhập code 3G1) Mua 4 tặng 2 (chọn 6 Tee bất kỳ + nhập code 4G2)
Color
SizeHướng dẫn chọn size
Số lượng:
Chính sách vận chuyển
MUA NGAY
  • Tác phẩm
  • Bộ sưu tập
  • Nghệ sĩ
Là 1 trong 10 tác phẩm thuộc dự án "10 Vietnamese Women", tác phẩm tôn vinh nữ tướng huyền thoại của cách mạng miền Nam Nguyễn Thị Định (1920 – 1992). Sinh ra tại mảnh đất Bến Tre, bà dành phần lớn cuộc đời của mình cho những cuộc chiến chống Pháp và chống Mỹ khi chỉ huy "Đội quân tóc dài" - tập hợp hàng nghìn phụ nữ từ trẻ đến già đấu tranh trong kháng chiến. Bà cũng là nguyên Phó Chủ tịch Hội đồng Nhà nước và cố Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam.
Gợi ý sản phẩmXem thêm

Đón chào ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3 tới đây, hãy cùng TiredCity và hoạ sỹ Camelia Phạm ôn lại câu chuyện về “một nửa thế giới” trong dòng chảy lịch sử Việt Nam nhé!

Là 1 trong 10 họa sĩ được chọn cho dự án 100 Women Project của Daisie.com, Camelia Phạm đã khắc họa 10 hình tượng phụ nữ kinh điển với cảm hứng từ các poster và bìa truyện graphic novel hiện đại..

Sản phẩm trong BSTXem thêm

Camelia Phạm là hoạ sĩ minh hoạ dành được nhiều giải thưởng quốc tế và được tôn vinh trên các tạp chí lớn trong và ngoài nước. Các tác phẩm của Camelia thường mang màu sắc táo bạo kết hợp với câu chuyện văn hoá độc đáo.

Sản phẩm của nghệ sĩXem thêm