Giỏ hàng
Tài khoản

Ơ Kìa Cần Thơ Unisex Tee

Artist: Mỹ Hạnh

449.000₫
Color
SizeHướng dẫn chọn size
Số lượng:
Chính sách vận chuyển
MUA NGAY
  • Tác phẩm
  • Bộ sưu tập
  • Nghệ sĩ
Là thành phố duy nhất nằm ở miền Tây Nam Bộ trong "Ơ Kìa Việt Nam", Cần Thơ là đại diện tiêu biểu để miêu tả nét văn hoá đặc sắc tại khu vực đồng bằng phía Nam. Với nguồn cảm hứng lớn đến từ hình ảnh bông sen đặc trưng, Mỹ Hạnh đã thành công khắc hoạ vẻ đẹp miền Tây sóng nước dập dìu. Cùng với đó, văn hoá họp chợ trên sông cùng các loại hình nghệ thuật hát Đờn Ca Tài Tử đã được thể hiện vô cùng sinh động. Đặc biệt, trong tác phẩm còn có sự xuất hiện của Nhà Cổ Bình Thủy, Thiền Viện Trúc Lâm, Bến Ninh Kiều, Chợ Cần Thơ, Chợ Nổi Cái Răng.
Gợi ý sản phẩmXem thêm

Một chuyến bay chứa đựng những điều bất ngờ khi mỗi lần mở vali lại là một thành phố khác nhau trong đó. Ngạc nhiên là vậy nhưng mảnh đất ấy lại khá đỗi quen thuộc để rồi thốt lên câu “Ơ kìa!”. Một hành trình dài từ đồng bằng cho đến núi cao, đặt chân tới những cồn cát trắng hay biển sâu xanh thẳm.

Chủ mời gửi tấm vé khám phá chuyến đi đặc biệt này chính là nghệ sỹ Mỹ Hạnh. Lấy cảm hứng từ chuyến đi học thực địa của mình, Mỹ Hạnh muốn tạo nên những món quà lưu niệm đặc trưng cho nền văn hóa, địa danh nổi tiếng của các tỉnh thành Việt Nam.

Sản phẩm trong BSTXem thêm

Mỹ Hạnh là hoạ sĩ minh hoạ sinh năm 2000. Xuất phát từ mong muốn theo đuổi thần tượng, Mỹ Hạnh đã bén duyên với ngành thiết kế. Nghệ sĩ trẻ cũng dành trọn tình yêu cho quê hương mình, khi những khung cảnh bình dị của Việt Nam luôn là nguồn cảm hứng bất tận của cô.

Sản phẩm của nghệ sĩXem thêm
Mô tả sản phẩm
  • Chất liệu 100% Cotton tạo sự thoáng mát và bền đẹp.
  • Dáng Unisex phù hợp cho cả nam và nữ (vui lòng tham khảo size chart mới).
  • Sử dụng công nghệ in sắc nét, bền màu.
  • Tác phẩm bản quyền được phân phối bởi TiredCity.