Giỏ hàng
Tài khoản

Ơ Kìa Sài Gòn Unisex Tee

Artist: Mỹ Hạnh

449.000₫
[Ưu đãi] Mua 3 tặng 1 (chọn 4 Tee bất kỳ + nhập code 3G1) Mua 4 tặng 2 (chọn 6 Tee bất kỳ + nhập code 4G2)
Color
SizeHướng dẫn chọn size
Số lượng:
Chính sách vận chuyển
MUA NGAY
  • Tác phẩm
  • Bộ sưu tập
  • Nghệ sĩ

Nguồn cảm hứng của "Ơ Kìa Sài Gòn" đến từ lối kiến trúc đặc trưng và nhịp sống sôi động của những con người nơi đây. Sử dụng 02 tông màu đỏ - xanh thường thấy trên bảng hiệu, Mỹ Hạnh đã đem tới vẻ đẹp hiện đại và sầm uất của "thành phố không ngủ". Đặc biệt, trong tác phẩm còn có sự xuất hiện của những địa điểm quen thuộc như: Dinh Độc Lập, Bưu Điện Thành Phố, Nhà Hát Thành Phố, Nhà Thờ Đức Bà, Chợ Bến Thành, Landmark 81, Tháp Tài Chính Bitexco.

Gợi ý sản phẩmXem thêm

Một chuyến bay chứa đựng những điều bất ngờ khi mỗi lần mở vali lại là một thành phố khác nhau trong đó. Ngạc nhiên là vậy nhưng mảnh đất ấy lại khá đỗi quen thuộc để rồi thốt lên câu “Ơ kìa!”. Một hành trình dài từ đồng bằng cho đến núi cao, đặt chân tới những cồn cát trắng hay biển sâu xanh thẳm.

Chủ mời gửi tấm vé khám phá chuyến đi đặc biệt này chính là nghệ sỹ Mỹ Hạnh. Lấy cảm hứng từ chuyến đi học thực địa của mình, Mỹ Hạnh muốn tạo nên những món quà lưu niệm đặc trưng cho nền văn hóa, địa danh nổi tiếng của các tỉnh thành Việt Nam.

Sản phẩm trong BSTXem thêm

Mỹ Hạnh là hoạ sĩ minh hoạ sinh năm 2000. Xuất phát từ mong muốn theo đuổi thần tượng, Mỹ Hạnh đã bén duyên với ngành thiết kế. Nghệ sĩ trẻ cũng dành trọn tình yêu cho quê hương mình, khi những khung cảnh bình dị của Việt Nam luôn là nguồn cảm hứng bất tận của cô.

Sản phẩm của nghệ sĩXem thêm