Giỏ hàng
Tài khoản

Ơ Kìa Sapa Sweater

Artist: Mỹ Hạnh

699.000₫
[Ưu đãi] Mua 2 tặng 1 (chọn 3 Sweater bất kỳ + nhập code 2S1 ở trang thanh toán)
Color
SizeHướng dẫn chọn size
Số lượng:
Chính sách vận chuyển
MUA NGAY
  • Tác phẩm
  • Bộ sưu tập
  • Nghệ sĩ

Nguồn cảm hứng của "Ơ Kìa Sapa" đến từ địa hình núi cao đặc trưng của nơi này - với Nóc nhà Đông Dương Fansipan, những thưở ruộng bậc thang xanh ngát trải dài tít tắp cùng những người phụ nữ dân tộc ẩn hiện trong cảnh vật hùng vĩ. Với những hình ảnh đặc trưng được chọn lựa tỉ mỉ phối hợp cùng 02 tông màu xanh lá mạ và xanh lục, khí hậu mát mẻ và khung cảnh xanh mát của vùng núi Sapa đã hiện lên một cách sinh động trước mắt người xem. Đặc biệt, trong tác phẩm còn có sự xuất hiện của những địa điểm quen thuộc như: Đỉnh Fansipan, Chùa Kim Sơn Bảo Thắng, Nhà Thờ Đá, Sun Plaza.

Gợi ý sản phẩmXem thêm

Một chuyến bay chứa đựng những điều bất ngờ khi mỗi lần mở vali lại là một thành phố khác nhau trong đó. Ngạc nhiên là vậy nhưng mảnh đất ấy lại khá đỗi quen thuộc để rồi thốt lên câu “Ơ kìa!”. Một hành trình dài từ đồng bằng cho đến núi cao, đặt chân tới những cồn cát trắng hay biển sâu xanh thẳm.

Chủ mời gửi tấm vé khám phá chuyến đi đặc biệt này chính là nghệ sỹ Mỹ Hạnh. Lấy cảm hứng từ chuyến đi học thực địa của mình, Mỹ Hạnh muốn tạo nên những món quà lưu niệm đặc trưng cho nền văn hóa, địa danh nổi tiếng của các tỉnh thành Việt Nam.

Sản phẩm trong BSTXem thêm

Mỹ Hạnh là hoạ sĩ minh hoạ sinh năm 2000. Xuất phát từ mong muốn theo đuổi thần tượng, Mỹ Hạnh đã bén duyên với ngành thiết kế. Nghệ sĩ trẻ cũng dành trọn tình yêu cho quê hương mình, khi những khung cảnh bình dị của Việt Nam luôn là nguồn cảm hứng bất tận của cô.

Sản phẩm của nghệ sĩXem thêm