Giỏ hàng
Tài khoản

Tao Quan Unisex Tee

Artist: Camelia Pham

449.000₫
[Ưu đãi] Mua 3 tặng 1 (chọn 4 Tee bất kỳ + nhập code 3G1) Mua 4 tặng 2 (chọn 6 Tee bất kỳ + nhập code 4G2)
Color
SizeHướng dẫn chọn size
Số lượng:
Chính sách vận chuyển
MUA NGAY
  • Tác phẩm
  • Bộ sưu tập
  • Nghệ sĩ

Tác phẩm khắc hoạ nhân vật Táo Quân dưới cái nhìn hài hước. Trong tín ngưỡng dân gian Việt Nam, Táo Quân là vị thần cai quản việc bếp núc của mỗi nhà. Hàng năm đúng vào ngày 23 tháng Chạp, ông sẽ cưỡi cá chép chầu trời và báo cáo tất cả việc tốt, xấu của các gia đình để Thiên đình định đoạt công tội, thưởng phạt phân minh. Trong tác phẩm này, hoạ sĩ Camelia đã thay đổi phương tiện di chuyển của ông thành một chiếc Honda Dream - dòng xe máy huyền thoại của Việt Nam những năm 90.

Gợi ý sản phẩmXem thêm

Mỗi tác phẩm của Camelia Phạm luôn mang trong mình một câu chuyện riêng, với các tầng ý nghĩa riêng. Không chỉ với các art work trước đây, mà kể cả với bộ ba nhân vật Hằng Nga - Táo Quân - Thôn Nữ. Ba nhân vật vừa mang đậm tính truyền thống lại vừa phảng phất nét hiện đại xen lẫn nổi loạn, khoác lên mình một sự giải phóng khỏi hình ảnh đặc trưng vốn có.

Sản phẩm trong BSTXem thêm

Camelia Phạm là hoạ sĩ minh hoạ dành được nhiều giải thưởng quốc tế và được tôn vinh trên các tạp chí lớn trong và ngoài nước. Các tác phẩm của Camelia thường mang màu sắc táo bạo kết hợp với câu chuyện văn hoá độc đáo.

Sản phẩm của nghệ sĩXem thêm