Giỏ hàng
Tài khoản

Võ Thị Sáu Unisex Tee

Artist: Camelia Pham

449.000₫
[Ưu đãi] Mua 3 tặng 1 (chọn 4 Tee bất kỳ + nhập code 3G1) Mua 4 tặng 2 (chọn 6 Tee bất kỳ + nhập code 4G2)
Color
SizeHướng dẫn chọn size
Số lượng:
Chính sách vận chuyển
MUA NGAY
  • Tác phẩm
  • Bộ sưu tập
  • Nghệ sĩ
Là 1 trong 10 tác phẩm thuộc dự án "10 Vietnamese Women", tác phẩm tôn vinh nữ du kích quả cảm trong cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp - Võ Thị Sáu (1933 – 1952). Từ năm 14 tuổi, chị đã thực hiện nhiều cuộc tấn công nhắm vào các sĩ quan Pháp và những người Việt cộng tác với chính quyền thực dân. Năm 19 tuổi, chị bị bắt và tuyên án tử hình tại Côn Đảo. Đến tận những giây phút cuối cùng, chị vẫn hiên ngang, bất khuất, nhất quyết không đeo khăn bịt mắt và nhìn thẳng vào người lính hành quyết.
Gợi ý sản phẩmXem thêm

Đón chào ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3 tới đây, hãy cùng TiredCity và hoạ sỹ Camelia Phạm ôn lại câu chuyện về “một nửa thế giới” trong dòng chảy lịch sử Việt Nam nhé!

Là 1 trong 10 họa sĩ được chọn cho dự án 100 Women Project của Daisie.com, Camelia Phạm đã khắc họa 10 hình tượng phụ nữ kinh điển với cảm hứng từ các poster và bìa truyện graphic novel hiện đại..

Sản phẩm trong BSTXem thêm

Camelia Phạm là hoạ sĩ minh hoạ dành được nhiều giải thưởng quốc tế và được tôn vinh trên các tạp chí lớn trong và ngoài nước. Các tác phẩm của Camelia thường mang màu sắc táo bạo kết hợp với câu chuyện văn hoá độc đáo.

Sản phẩm của nghệ sĩXem thêm