Giỏ hàng
Tài khoản

Gà Thư Hùng Art Print

Artist: Xuân Lam

349.000₫
[Ưu đãi] Mua 2 tặng 1 (chọn 3 Artprint bất kỳ + nhập code 2A1 ở trang thanh toán)
Số lượng:
Chính sách vận chuyển
MUA NGAY
  • Tác phẩm
  • Bộ sưu tập
  • Nghệ sĩ

Bức tranh khắc hoạ một gia đình gà bao gồm gà mái, gà trống và một bầy gà con; bên cạnh là dòng chữ “Lắm con nhiều cháu, giống cánh giống lông”. Gà mái có bố cục theo đường xoắn ốc, tư thế tạo nên sự mềm mại. Gà trống được đặt trong một hình thang, với đáy lớn nằm trên, tạo nên tư thế chủ gia đình, che chở cho gà mái và đàn con. Bức tranh gợi lên không khí hạnh phúc, đoàn viên và hòa thuận với hình ảnh bố mẹ gà bên nhau cùng đàn con sum vầy.

Gợi ý sản phẩmXem thêm

Tranh dân gian Việt Nam vốn có lịch sử rất lâu đời, đã từng có thời gian phát triển mạnh mẽ và trở thành loại hình nghệ thuật phổ biến trong đời sống của nhân dân. Trong dòng chảy hiện đại, dòng tranh dân gian đang dần mất đi vị trí chủ đạo trong đời sống hội họa bởi sự du nhập và phát triển vượt lên của các dòng tranh hiện đại khác.

Việc bảo tồn và đưa dòng tranh truyền thống này trở nên gần gũi hơn trong cuộc sống đời thường được ví như bơi giữa muôn trùng sóng gió. Vậy nên, thật đáng quý biết bao khi giữa muôn vàn khó khăn vẫn có những người trẻ tuổi đang ngày đêm nỗ lực gìn giữ, khôi phục dòng tranh dân gian và không để nó biến mất trong đời văn hóa tinh thần người Việt.

Sản phẩm trong BSTXem thêm