Giỏ hàng
Tài khoản

Hàng Rong Tote Bag

Artist: DUONG GIAP

295.000₫
[Ưu đãi] Mua 2 tặng 1 (chọn 3 Totebag bất kỳ + nhập code 2T1 ở trang thanh toán)
Color
SizeHướng dẫn chọn size
Số lượng:
Chính sách vận chuyển
MUA NGAY
  • Tác phẩm
  • Bộ sưu tập
  • Nghệ sĩ

Là 1 trong 6 tác phẩm thuộc bộ sưu tập "Let Yourself Go", "Hàng Rong" khắc hoạ hình ảnh người bán hàng rong trên chiếc ván trượt. Ban đầu, dự án được mang tên "Skate It Up" được Dương Giáp khởi xướng với mục đích thay đổi định kiến của mọi người về bộ môn nghệ thuật đường phố. Sau khi hoàn thành các bản phác thảo đầu tiên, anh mới nhận ra điểm nổi bật nhất trong tranh là hình ảnh những nhân vật đời thường đang gồng trên vai gánh nặng công việc. Từ đó, bộ tranh được đổi tên và phát triển theo một hướng hoàn toàn mới: Hãy vượt qua những rào cản của tâm trí và tận hưởng cuộc sống nhé! Làm những gì bạn muốn và đừng lo lắng về sự đánh giá của người khác!
 

Gợi ý sản phẩmXem thêm

Lấy cảm hứng từ skateboarding với phong cách pha trộn giữa chất truyền thống và văn hóa đường phố, tinh thần “cái tôi” phá cách của nghệ sỹ trẻ Dương Giáp được truyền tải mạnh mẽ qua từng artwork. Bộ sưu tập “Let Yourself Go” gồm 03 mẫu Hoodie Unisex và 06 mẫu Unisex Tee với các artwork Hàng Rong, Áo Dài, Ông Đồ, Áo Yếm, Lao Công và Công An.

Bộ sưu tập “Let Yourself Go” là thành quả hợp tác từ minh họa, thiết kế đến sản xuất, in ấn giữa TiredCity và nghệ sỹ trẻ Dương Giáp, được sản xuất với phiên giới hạn, in lưới thủ công với tiêu chuẩn chất lượng được kiểm soát tỉ mỉ bởi TiredCity.

Sản phẩm trong BSTXem thêm