Giỏ hàng
Tài khoản

Lam Nha Postcard

Artist: ngVietNam

45.000₫
[Ưu đãi] Mua 4 tặng 1 (chọn 5 Postcard bất kỳ + nhập code 4P1 ở trang thanh toán)
Số lượng:
Chính sách vận chuyển
MUA NGAY
  • Tác phẩm
  • Bộ sưu tập
  • Nghệ sĩ

"Làm Nhà" là 1 trong 3 tác phẩm thuộc dự án "Tậu trâu, Lấy vợ, Làm nhà" của hoạ sĩ ngvietnam. Trong văn hóa người Việt xưa, “tậu trâu, lấy vợ, làm nhà" là ba việc lớn nhất định phải làm trong cuộc đời một người đàn ông. Dù chế độ phong kiến đã qua từ lâu, nhưng lề lối suy nghĩ về cách đo đếm sự thành công của bậc nam nhi vẫn còn in sâu trong tiềm thức các bậc ông bà cha mẹ. Việc an cư, lạc nghiệp và lập gia đình vẫn được coi trọng và là những cột mốc mà một người trưởng thành cần đạt được trong mắt thế hệ trước: "Tậu trâu" tượng trưng cho việc dựng nghiệp, "lấy vợ” là lập gia đình còn “làm nhà” là thành tựu cuối cùng của cả đời người. Với niềm đam mê kiến trúc cổ, nghệ sĩ đã kết hợp công trình mang tính biểu tượng của Hà Nội - các toàn nhà chung cư đã cũ với hình ảnh bọ cánh cứng để minh hoạ cho câu thành ngữ trên.

Từng là một sinh viên Kiến trúc, Nguyễn Việt Nam có tình yêu lớn dành cho Hà Nội và những nét văn hoá truyền thống. Sử dụng chất liệu màu nước, những sáng tác của anh thường tôn vinh vẻ đẹp hoài cổ và u sầu của Thủ đô.

Sản phẩm của nghệ sĩXem thêm
Mô tả sản phẩm

TiredCity hoạt động với mục tiêu dung dưỡng và lan tỏa văn hóa, sáng tạo. 100% sản phẩm được phân phối bởi TiredCity đều là sản phẩm bản quyền. TiredCity cũng cam kết gửi trực tiếp 10% giá bán đến nghệ sĩ/ nhóm nghệ sĩ có tác phẩm trên từng sản phẩm bạn sở hữu*.
*Áp dụng cho toàn bộ sản phẩm ngoại trừ các bộ sưu tập đặc biệt, bộ sưu tập theo mùa hoặc sản phẩm ký gửi có chính sách riêng.

THÔNG TIN POSTCARD
- Mực in kỹ thuật số siêu bền trên giấy định lượng 260gsm có chứng nhận FSC
- Màu sắc tươi sáng, độ tương phản cao
- Tác phẩm bản quyền được phân phối bởi TiredCity

SIZE: 10x15 cm

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
- Sử dụng để trang trí
- Làm quà tặng

HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN: Giữ sản phẩm tránh xa lửa

XUẤT XỨ: Việt Nam

NHÀ SẢN XUẤT
Công ty TNHH Tư vấn Thiết kế và In ấn Pixel
Địa chỉ: Số 13 Đường 4, Khu phố 3, Phường Thảo Điền, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam