Giỏ hàng
Tài khoản

Máy Điện Tử Cầm Tay Tote Bag

295.000₫
[Ưu đãi] Mua 2 tặng 1 (chọn 3 Totebag bất kỳ + nhập code 2T1 ở trang thanh toán)
Color
SizeHướng dẫn chọn size
Số lượng:
Chính sách vận chuyển
MUA NGAY
  • Tác phẩm
  • Bộ sưu tập
  • Nghệ sĩ

Nếu các cư dân có hồi ức đáng nhớ về máy điện tử cầm tay, thì hãy cùng Gà phiêu lưu tới “thế giới song song” của Đặng Thái Tuấn - nơi chiếc máy ấy còn có thể tương tác với chúng ta như một người chơi thứ 2 nhé! Hãy thử tưởng tượng vào những năm 90, chiếc máy điện tử không còn nhỏ xinh để nằm gọn trong tay bạn. Mà đó là một cỗ máy thông minh hơn, phức tạp hơn và đem lại trải nghiệm mới lạ hơn cho những trò chơi quen thuộc năm xưa.

Gợi ý sản phẩmXem thêm

Vào những năm 90, nếu như Việt Nam phát triển công nghệ vượt bậc thì những món đồ chơi tuổi thơ trông sẽ như thế nào? Ở một “thế giới song song” của nghệ sỹ Đặng Thái Tuấn, đồ chơi còn có thể tương tác với chúng ta như một người bạn.

Với các yếu tố futuristic (trường phái vị lai) đan xen với màu sắc cũ kĩ, cổ điển, bộ sưu tập “Máy Tuổi Thơ” mang tới 03 món đồ chơi độc đáo bao gồm: “Máy Điện Tử Cầm Tay”, “Keo Thổi Bong Bóng” và “Bạn Mẹt”.

Sản phẩm trong BSTXem thêm

Đặng Thái Tuấn là hoạ sĩ minh hoạ sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Các sáng tác của anh thường mang yếu tố công nghệ tương lai kết hợp với vẻ đẹp truyền thống Việt Nam.

Sản phẩm của nghệ sĩXem thêm