Giỏ hàng
Tài khoản

Sweet On Fire Art Print

Artist: Khim Đặng

349.000₫
[Ưu đãi] Mua 2 tặng 1 (chọn 3 Artprint bất kỳ + nhập code 2A1 ở trang thanh toán)
Số lượng:
Chính sách vận chuyển
MUA NGAY
  • Tác phẩm
  • Bộ sưu tập
  • Nghệ sĩ

Tác phẩm là sự chiêm nghiệm về cuộc sống của tác giả Khim Đặng. Đối với anh, cuộc đời của mỗi người chẳng khác nào là một gánh xiếc - nơi chúng ta bỏ tiền để "xem" nhau, "trêu đùa" nhau,... Nặng nề là vậy, nhưng cái tên "Sweet On Fire" lại mang theo cảm giác rất ngọt ngào, được lấy cảm hứng từ những mảnh đời "lạc quan trong đau khổ" mà hoạ sĩ đã được gặp trong cuộc sống thực tế.

Gợi ý sản phẩmXem thêm

Hình tượng con cọp của Khim Đặng thường rất dài hoặc không bao giờ kết thúc, giống như thông điệp trong các tác phẩm anh sáng tác - “ Mọi thứ đều có một vòng lặp và sự phản chiếu”. Cảm hứng đó cũng đã tạo nên câu chuyện đằng sau  Sweet Tiger và Sweet On Fire  trong "Cọp Vĩnh Cửu". Bộ sưu tập tượng trưng cho điều ngọt ngào và tốt lành không hồi kết vào dịp đầu năm mới - Một sự ngọt ngào vĩnh cửu..

Sản phẩm trong BSTXem thêm

Khim Đặng là họa sĩ minh họa, chỉ đạo nghệ thuật và nghệ sĩ chế tác sinh sống tại Sài Gòn. Cảm hứng sáng tác của anh thường xoay quanh những dữ kiện hàng ngày được anh tích góp được thông qua văn hoá - xã hội cùng nhiều chủ đề khác, với màu sắc cùng các hoạ tiết mang nét cá tính rất riêng.

Sản phẩm của nghệ sĩXem thêm
Mô tả sản phẩm

TiredCity hoạt động với mục tiêu dung dưỡng và lan tỏa văn hóa, sáng tạo. 100% sản phẩm được phân phối bởi TiredCity đều là sản phẩm bản quyền. TiredCity cũng cam kết gửi trực tiếp 10% giá bán đến nghệ sĩ/ nhóm nghệ sĩ có tác phẩm trên từng sản phẩm bạn sở hữu*.
*Áp dụng cho toàn bộ sản phẩm ngoại trừ các bộ sưu tập đặc biệt, bộ sưu tập theo mùa hoặc sản phẩm ký gửi có chính sách riêng.

THÔNG TIN ART PRINT
- Tác phẩm bản quyền sáng tạo bởi cộng đồng nghệ sỹ trẻ Việt Nam và phân phối bởi TiredCity
- Sản phẩm sử dụng giấy được chứng nhận FSC (Forest Stewardship Council)
- In bằng mực Digital giữ cho màu in bền và tươi sáng

SIZE: 30x40cm với viền trắng bao cách lề 1,5cm

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
- Sử dụng để trang trí
- Treo tường, để bàn, làm quà tặng

HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN: Giữ sản phẩm tránh xa lửa

XUẤT XỨ: Việt Nam

NHÀ SẢN XUẤT
Công ty TNHH Tư vấn Thiết kế và In ấn Pixel
Địa chỉ: Số 13 Đường 4, Khu phố 3, Phường Thảo Điền, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam