Giỏ hàng
Tài khoản

Tao Quan Tote Bag

Artist: Camelia Pham

295.000₫
[Ưu đãi] Mua 2 tặng 1 (chọn 3 Totebag bất kỳ + nhập code 2T1 ở trang thanh toán)
Color
SizeHướng dẫn chọn size
Số lượng:
Chính sách vận chuyển
MUA NGAY
  • Tác phẩm
  • Bộ sưu tập
  • Nghệ sĩ

Tác phẩm khắc hoạ nhân vật Táo Quân dưới cái nhìn hài hước. Trong tín ngưỡng dân gian Việt Nam, Táo Quân là vị thần cai quản việc bếp núc của mỗi nhà. Hàng năm đúng vào ngày 23 tháng Chạp, ông sẽ cưỡi cá chép chầu trời và báo cáo tất cả việc tốt, xấu của các gia đình để Thiên đình định đoạt công tội, thưởng phạt phân minh. Trong tác phẩm này, hoạ sĩ Camelia đã thay đổi phương tiện di chuyển của ông thành một chiếc Honda Dream - dòng xe máy huyền thoại của Việt Nam những năm 90.

Gợi ý sản phẩmXem thêm

Mỗi tác phẩm của Camelia Phạm luôn mang trong mình một câu chuyện riêng, với các tầng ý nghĩa riêng. Không chỉ với các art work trước đây, mà kể cả với bộ ba nhân vật Hằng Nga - Táo Quân - Thôn Nữ. Ba nhân vật vừa mang đậm tính truyền thống lại vừa phảng phất nét hiện đại xen lẫn nổi loạn, khoác lên mình một sự giải phóng khỏi hình ảnh đặc trưng vốn có.

Sản phẩm trong BSTXem thêm

Camelia Pham x TiredCity

Các tác phẩm của Camelia chủ yếu tập trung vào việc truyền tải câu chuyện thông qua tạo hình nhân vật, màu sắc và sự kết hợp của họa tiết. Nữ họa sĩ đã giành được rất nhiều giải thưởng quốc tế cho các dự án cá nhân và đồng thời lấn sang lĩnh vực hoạt hình (animation) với vai trò giám đốc nghệ thuật.

Slide hình ảnh

Sản phẩm của nghệ sĩXem thêm