Sithzam Sweater

TiredCity x Sithzam

Sithzam là một trong số các nghệ sỹ minh hoạ đầu đàn tại Sài Gòn và là cái tên không còn xa lạ trong cộng đồng thiết kế tại Việt Nam. Các tác phẩm của Sithzam tuy đơn giản về màu sắc, song khó có thể nhầm lẫn với ai khác với lối vẽ line-art đặc trưng vô cùng tỉ mỉ và kỹ lưỡng đến từng chi tiết.

TiredCity x Sithzam là bộ sưu tập đầu tiên TiredCity cho ra mắt các mẫu Sweater Unisex với các tác phẩm phản chiếu mạnh mẽ cá tính và trí tưởng tượng sáng tạo của nghệ sỹ trẻ này. Ra mắt chính thức vào ngày 07/12/2018, bộ sưu tập “Sithzam Sweater Collaction” gồm 03 artwork: Butterfly, Blue Fish và Coke – là thành quả hợp tác từ minh họa, thiết kế đến sản xuất, in ấn giữa TiredCity và nghệ sỹ trẻ Sithzam.

Bộ sưu tập “Sithzam Sweater Collection” được sản xuất với phiên bản giới hạn với 50 sản phẩm/mẫu. Bản in được hoàn thiện thủ công với tiêu chuẩn chất lượng được kiểm soát tỉ mỉ bởi TiredCity.

IMG 0498
IMG 0621
IMG 0495

Follow TiredCity on social media

Xem thêm

01-Insta

Time – TiredCity Capsule Collection

Bộ sưu tập “Time” Capsule đánh dấu sự thay đổi mới đến từ TiredCity với 04 mẫu Unisex Tee với những gam màu độc đáo thể hiện dấu ấn của thời gian, hứa hẹn sẽ đem đến những trải nghiệm mới mẻ dành cho các bạn

Read More »