Giỏ hàng
Tài khoản

Ga Hà Nội Tote Bag

295.000₫
[Ưu đãi] Mua 2 tặng 1 (chọn 3 Totebag bất kỳ + nhập code 2T1 ở trang thanh toán)
Color
SizeHướng dẫn chọn size
Số lượng:
Chính sách vận chuyển
MUA NGAY
  • Tác phẩm
  • Bộ sưu tập
  • Nghệ sĩ

"Ga Hà Nội" là nỗi nhớ mong của Trần Lam Giang dành cho hơi ga của bia Hà Nội. Rời xa khỏi Thủ đô, người nghệ sĩ trẻ vẫn nhớ như in cảm giác những bọt khí ga mát lạnh bám vào đầu lưỡi khi lần đầu uống bia, ấy là sự sảng khoái bùng nổ mà không ngọt gắt hoà cùng với vị hơi đắng khi đã nuốt bia xuống cổ họng. Sự tê mát ấy khiến hoạ sĩ liên tưởng đến phong trào nghệ thuật Pop Art, khi chính tác phẩm cũng chịu ảnh hưởng lớn từ phong trào này.

Gợi ý sản phẩmXem thêm

“Hà Nội Là” tổng hợp góc nhìn gần gũi mà vẫn vô cùng sáng tạo về Hà Nội. Tuy mỗi nghệ sỹ đều kể câu chuyện riêng thông qua tác phẩm của mình, nhưng điều luôn xuất hiện và được gửi gắm trong bộ sưu tập lại chính là sự gắn kết giữa con người với con người.

Bộ sưu tập hội tụ 3 tác phẩm “Bệt” của Vương Hồng Thảo, “Hà Nội Collage” của Nguyễn Hữu Huyền Trân và “Ga Hà Nội” của Trần Lam Giang.

Sản phẩm trong BSTXem thêm

Trần Lam Giang là nghệ sĩ sinh năm 2003 đến từ Sài Gòn. Những tranh vẽ của Giang thường mang theo sự chiêm nghiệm sâu sắc về đời sống xã hội nói riêng và nền văn hoá đại chúng nói chung.

Sản phẩm của nghệ sĩXem thêm