Giỏ hàng
Tài khoản

Hà Nội Collage Tote Bag

295.000₫
[Ưu đãi] Mua 2 tặng 1 (chọn 3 Totebag bất kỳ + nhập code 2T1 ở trang thanh toán)
Color
SizeHướng dẫn chọn size
Số lượng:
Chính sách vận chuyển
MUA NGAY
  • Tác phẩm
  • Bộ sưu tập
  • Nghệ sĩ

Giống như tên gọi, "Hà Nội Collage" là những lát cắt độc đáo của Hà Nội được người hoạ sĩ trẻ lồng ghép thành một bức tranh toàn cảnh. Với màu sắc chủ đạo là màu sơn vàng của các nhà tập thể cũ kĩ cùng màu xanh - đỏ - trắng của các biển hiệu quen thuộc ngoài phố phường, Huyền Trân đã thể hiện được nét đẹp hoài cổ của Thủ đô nghìn năm văn hiến. Đặc biệt, tác phẩm còn mang nhiều chi tiết nhỏ tinh tế để người xem thoả sức khám phá như: Tháp Rùa, biển khoan cắt bê tông, những quán trà đá vỉa hè, cây sim tím nhưng không ra hoa, xe máy, ghế nhựa đỏ cùng bao thuốc lá hay đường ray tàu hoả,...

Gợi ý sản phẩmXem thêm

“Hà Nội Là” tổng hợp góc nhìn gần gũi mà vẫn vô cùng sáng tạo về Hà Nội. Tuy mỗi nghệ sỹ đều kể câu chuyện riêng thông qua tác phẩm của mình, nhưng điều luôn xuất hiện và được gửi gắm trong bộ sưu tập lại chính là sự gắn kết giữa con người với con người.

Bộ sưu tập hội tụ 3 tác phẩm “Bệt” của Vương Hồng Thảo, “Hà Nội Collage” của Nguyễn Hữu Huyền Trân và “Ga Hà Nội” của Trần Lam Giang.

Sản phẩm trong BSTXem thêm

Nguyễn Hữu Huyền Trân là hoạ sĩ sinh năm 2003, hiện đang theo học chuyên ngành Fine Art tại Viện Nghệ thuật California. Những sáng tác của Trân thường được lấy cảm hứng từ chính cuộc sống thường nhật của cô.

Sản phẩm của nghệ sĩXem thêm