Giỏ hàng
Tài khoản

Ơ Kìa Đà Nẵng Unisex Tee

Artist: Mỹ Hạnh

449.000₫
[Ưu đãi] Mua 3 tặng 1 (chọn 4 Tee bất kỳ + nhập code 3G1) Mua 4 tặng 2 (chọn 6 Tee bất kỳ + nhập code 4G2)
Color
SizeHướng dẫn chọn size
Số lượng:
Chính sách vận chuyển
MUA NGAY
  • Tác phẩm
  • Bộ sưu tập
  • Nghệ sĩ
Nguồn cảm hứng chính của "Ơ Kìa Đà Nẵng" đến từ hình cảnh Cầu Rồng bắc qua Sông Hàn. Bằng cách kết hợp bố cục hài hoà giữa thiên nhiên và kiến trúc, Mỹ Hạnh đã lột tả vẻ đẹp đặc trưng của một thành phố biển nhộn nhịp. Ngoài ra tác phẩm có sự xuất hiện của những địa điểm nổi tiếng tại Đà Nẵng như: Bà Nà Hill, Cầu Vàng, Cầu Sông Hàn, Chùa Linh Ứng, Nhà Thờ Chính Toà, Cầu Rồng, Tượng Cá Chép Hóa Rồng.
Gợi ý sản phẩmXem thêm

Một chuyến bay chứa đựng những điều bất ngờ khi mỗi lần mở vali lại là một thành phố khác nhau trong đó. Ngạc nhiên là vậy nhưng mảnh đất ấy lại khá đỗi quen thuộc để rồi thốt lên câu “Ơ kìa!”. Một hành trình dài từ đồng bằng cho đến núi cao, đặt chân tới những cồn cát trắng hay biển sâu xanh thẳm.

Chủ mời gửi tấm vé khám phá chuyến đi đặc biệt này chính là nghệ sỹ Mỹ Hạnh. Lấy cảm hứng từ chuyến đi học thực địa của mình, Mỹ Hạnh muốn tạo nên những món quà lưu niệm đặc trưng cho nền văn hóa, địa danh nổi tiếng của các tỉnh thành Việt Nam.

Sản phẩm trong BSTXem thêm

Mỹ Hạnh là hoạ sĩ minh hoạ sinh năm 2000. Xuất phát từ mong muốn theo đuổi thần tượng, Mỹ Hạnh đã bén duyên với ngành thiết kế. Nghệ sĩ trẻ cũng dành trọn tình yêu cho quê hương mình, khi những khung cảnh bình dị của Việt Nam luôn là nguồn cảm hứng bất tận của cô.

Sản phẩm của nghệ sĩXem thêm