Giỏ hàng
Tài khoản

Ơ Kìa Việt Nam Tote Bag

Artist: Mỹ Hạnh

295.000₫
[Ưu đãi] Mua 2 tặng 1 (chọn 3 Totebag bất kỳ + nhập code 2T1 ở trang thanh toán)
Color
SizeHướng dẫn chọn size
Số lượng:
Chính sách vận chuyển
MUA NGAY
  • Tác phẩm
  • Bộ sưu tập
  • Nghệ sĩ

Tác phẩm “Ơ kìa Việt Nam” là bức tranh đặc biệt nhất, khép lại dự án cùng tên của tác giả Mỹ Hạnh. Khác biệt hoàn toàn so với những bức tranh khác trong bộ sưu tập, toàn bộ màu sắc của các danh lam thắng cảnh đều được tô kín màu, cùng với 02 tông chủ đạo là đỏ và vàng - cảm hứng đến từ quốc kì Việt Nam. Đặc biệt trong tác phẩm còn có sự xuất hiện của Cột Cờ Hà Nội, Cầu Rồng Đà Nẵng, Đại Nội Huế, Phật Trắng Nha Trang, Hòn Trống Mái, Chùa Cầu, Cầu Vàng, Chợ Bến Thành, Tòa nhà Bitexco... Những thắng cảnh này đều là những biểu tượng đặc trưng tại các vùng miền trải dài trên khắp lãnh thổ Việt Nam ta.

Gợi ý sản phẩmXem thêm

Một chuyến bay chứa đựng những điều bất ngờ khi mỗi lần mở vali lại là một thành phố khác nhau trong đó. Ngạc nhiên là vậy nhưng mảnh đất ấy lại khá đỗi quen thuộc để rồi thốt lên câu “Ơ kìa!”. Một hành trình dài từ đồng bằng cho đến núi cao, đặt chân tới những cồn cát trắng hay biển sâu xanh thẳm.

Chủ mời gửi tấm vé khám phá chuyến đi đặc biệt này chính là nghệ sỹ Mỹ Hạnh. Lấy cảm hứng từ chuyến đi học thực địa của mình, Mỹ Hạnh muốn tạo nên những món quà lưu niệm đặc trưng cho nền văn hóa, địa danh nổi tiếng của các tỉnh thành Việt Nam.

Sản phẩm trong BSTXem thêm

Mỹ Hạnh là hoạ sĩ minh hoạ sinh năm 2000. Xuất phát từ mong muốn theo đuổi thần tượng, Mỹ Hạnh đã bén duyên với ngành thiết kế. Nghệ sĩ trẻ cũng dành trọn tình yêu cho quê hương mình, khi những khung cảnh bình dị của Việt Nam luôn là nguồn cảm hứng bất tận của cô.

Sản phẩm của nghệ sĩXem thêm