Giỏ hàng
Tài khoản

Ơ Kìa Hạ Long Tote Bag

Artist: Mỹ Hạnh

295.000₫
[Ưu đãi] Mua 2 tặng 1 (chọn 3 Totebag bất kỳ + nhập code 2T1 ở trang thanh toán)
Color
SizeHướng dẫn chọn size
Số lượng:
Chính sách vận chuyển
MUA NGAY
  • Tác phẩm
  • Bộ sưu tập
  • Nghệ sĩ

Nguồn cảm hứng để Mỹ Hạnh làm nên tác phẩm "Ơ Kìa Hạ Long" đến từ hình ảnh những con thuyền rẽ sóng len lỏi qua các khối đảo đá vôi trên Vịnh Hạ Long xanh biếc. Phóng tầm mắt ra xa về phần đất liền, ta có thể thấy được các công trình đặc trưng như Bảo Tàng Quảng Ninh, Cầu Bãi Cháy đang nép mình bên bờ biển xanh. Ngoài ra tác phẩm có sự xuất hiện của những địa điểm quen thuộc như: Bảo Tàng Quảng Ninh, Cung Cá Heo, Cầu Bãi Cháy, Vòng Quay Sun Wheel, Đảo Mắt Rồng, Hòn Đinh Hương, Hòn Trống Mái.

Gợi ý sản phẩmXem thêm

Một chuyến bay chứa đựng những điều bất ngờ khi mỗi lần mở vali lại là một thành phố khác nhau trong đó. Ngạc nhiên là vậy nhưng mảnh đất ấy lại khá đỗi quen thuộc để rồi thốt lên câu “Ơ kìa!”. Một hành trình dài từ đồng bằng cho đến núi cao, đặt chân tới những cồn cát trắng hay biển sâu xanh thẳm.

Chủ mời gửi tấm vé khám phá chuyến đi đặc biệt này chính là nghệ sỹ Mỹ Hạnh. Lấy cảm hứng từ chuyến đi học thực địa của mình, Mỹ Hạnh muốn tạo nên những món quà lưu niệm đặc trưng cho nền văn hóa, địa danh nổi tiếng của các tỉnh thành Việt Nam.

Sản phẩm trong BSTXem thêm

Mỹ Hạnh là hoạ sĩ minh hoạ sinh năm 2000. Xuất phát từ mong muốn theo đuổi thần tượng, Mỹ Hạnh đã bén duyên với ngành thiết kế. Nghệ sĩ trẻ cũng dành trọn tình yêu cho quê hương mình, khi những khung cảnh bình dị của Việt Nam luôn là nguồn cảm hứng bất tận của cô.

Sản phẩm của nghệ sĩXem thêm