Quỳnh

Cuộc hành trình của những câu chuyện

Tốt nghiệp đại học chuyên ngành thiết kế đồ hoạ và minh hoạ, Quỳnh Lê (tên thật là Lê Phương Quỳnh) là hoạ sỹ trẻ hiện đang hoạt động trong mảng nghệ thuật thị giác tại Sài Gòn. Mang trong mình niềm đam mê với văn hoá dân gian và sự thích thú với những câu chuyện thần thoại, cô đã cho ra mắt các dự án cá nhân lấy cảm hứng sáng tác từ các chủ đề trên. Trở thành họa sỹ minh họa mảng văn học thiếu nhi là mong ước của Quỳnh Lê trong tương lai gần.

Vietnam

TiredCity x Quỳnh Lê

Tác phẩm “VIETNAM” nằm trong bộ sưu tập “TYPO” gồm bộ ba tranh: “HANOI”, “VIETNAM” và “SAIGON”. Với ý tưởng “tranh lồng trong chữ”, nghệ sỹ Quỳnh Lê đã phác hoạ lại hình ảnh Việt Nam qua những trải nghiệm có được về chuyến đi khắp miền Nam Bắc của mình và cả những nơi cô ấp ủ dự dịnh ghé tới.

 • viet-nam-tote-bag-by-quynh-le-11-tiredcity

  Viet Nam Tote Bag

  295,000 147,500
 • viet-nam-magnet-by-quynh-le-1-tiredcity

  Viet Nam Magnet

  120,000 60,000

Hanoi

TiredCity x Quỳnh Lê

Nhắc đến Hà Nội là nhớ đến những hàng trà đá vỉa hè, món phở quà sáng, những gánh hàng rong hay Hồ Gươm, Tháp Rùa. Những khung cảnh đặc trưng của Hà Nội đã được hoạ sỹ trẻ Quỳnh Lê lồng ghép khéo léo trong từng chữ cái tạo nên tác phẩm “HANOI”, thuộc bộ sưu tập “TYPO”.

 • ha-noi-tote-bag-by-quynh-le-11-tiredcity

  Ha Noi Tote Bag

  295,000 147,500
 • ha-noi-magnet-by-quynh-le-1-tiredcity

  Ha Noi Magnet

  120,000 60,000

Saigon

TiredCity x Quỳnh Lê

Nằm trong bộ sưu tập “TYPO”, tác phẩm “SAIGON” khắc hoạ khung cảnh thành thị sôi động – nơi nữ hoạ sỹ Quỳnh Lê đang sinh sống và làm việc. Cảm xúc gắn bó thân thương của tác giả được thể hiện qua những địa danh mà chỉ cần nhắc đến là hình ảnh của Sài Gòn ngay lập tức xuất hiện trong hình dung của mỗi người.

 • sai-gon-tote-bag-by-camelia-pham-11-tiredcity

  Sai Gon Tote Bag

  295,000 147,500
 • sai-gon-magnet-by-quynh-le-1-tiredcity

  Sai Gon Magnet

  120,000 60,000