Giỏ hàng
Tài khoản

Meow Year Meeting: Gặp meow đầu năm, đại “cat" đại lợi | TiredCity x VLAG

calendar 01/02/2023 user Đăng bởi: Nguyễn Phương Linh

Với những tác phẩm độc đáo kết hợp giá trị truyền thống với các góc nhìn mới sáng tạo từ cộng đồng nghệ sĩ trẻ Việt Nam, Triển lãm “Vẽ con mèo" vẫn đang thu hút sự quan tâm từ những người yêu thích nghệ thuật.

Trong hơn 10 ngày trưng bày tại Di tích Văn Miếu - Quốc Tử Giám, Triển lãm “Vẽ Con Mèo" vinh dự đón tiếp gần 200.000 lượt khách tham quan và hơn 20 quý báo đến đưa tin về sự kiện. Để đem đến đa dạng trải nghiệm từ truyền thống đến hiện đại, Triển lãm “Vẽ Con Mèo" sẽ được tiếp nối tại không gian VICAS Art Studio, Viện Văn hóa Nghệ thuật quốc gia Việt Nam, 32 phố Hào Nam, phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa, Hà Nội từ ngày 31/01 - 28/02/2023.

Đặc biệt, để tạo không gian giao lưu, kết nối cộng đồng hoạ sĩ trẻ và công chúng yêu thích nghệ thuật, hoạt động gặp mặt đầu năm thuộc Chuỗi sự kiện Triển lãm “Vẽ con mèo" mang tên MEOW YEAR MEETING | Gặp meow đầu năm, đại “cat" đại lợi sẽ được diễn ra tại VICAS Art Studio, vào lúc 15h00 ngày 04/02/2023, với sự tham dự của:

  • Đại diện đơn vị tổ chức.
  • Đại diện đơn vị bảo trợ truyền thông.
  • Hơn 20 khách mời là những Hoạ sĩ trẻ đại diện cho cộng đồng các tác giả có tác phẩm trưng bày tại Triển lãm, Hoạ sĩ minh hoạ chuyên và không chuyên trong nước.
  • Và những thành viên từ Cộng đồng Họa sĩ minh họa Vietnam Local Artist Group (VLAG) cùng những người quan tâm đến tham dự Triển lãm.

Ngoài những câu chuyện vui vẻ đầu năm bên trà bánh, khách mời và người tham dự sẽ được thực hành vẽ mèo và nhắn gửi những lời ý nguyện ngày đầu năm mới. Những thông điệp này sẽ được trưng bày cùng các tác phẩm xuyên suốt thời gian diễn ra triển lãm. MEOW YEAR MEETING | Gặp meow đầu năm, đại “cat" đại lợi hứa hẹn sẽ đem đến trải nghiệm vui vẻ đầu năm tại một không gian thú vị cho khách tham quan cũng như trở thành sân chơi kết nối và chia sẻ kinh nghiệm giữa những người yêu thích nghệ thuật.

Theo dõi chi tiết thông tin về sự kiện trên Facebook tại link https://bit.ly/3Jtd5PN