Giỏ hàng
Tài khoản

Talkshow “Trò Chuyện Về Nghề Vẽ Minh Hoạ” – Tired Icetea #06 – TiredCity X Cloud Pillow

calendar 01/06/2021 user Đăng bởi: TIRED CITY

Tired Icetea #06 với chủ đề “Trò chuyện về nghề Vẽ Minh Hoạ” đã diễn ra thành công vào ngày 19/05 trong không gian Moonwork Coworking Space. Sự kiện hướng tới những người yêu thích vẽ minh hoạ hay đã đang có ước mơ trở thành họa sĩ, sống được bằng nghề mình yêu thích nhưng vẫn mông lung và rụt rè chưa biết bắt đầu từ đâu.

 

 

Khách mời tại buổi Trà Đá tháng này là họa sĩ Nguyễn Hồng Anh (Noh.A) và Nguyễn Tố Uyên (Wazza Pink) đến từ Cloud Pillow – một trong những studio nghệ thuật trẻ và chuyên nghiệp nhất Hà Nội hiện nay. Xuất phát điểm là những học sinh khoa tiếng Nhật với niềm yêu thích manga, hai diễn giả đều là những họa sĩ tay ngang khi theo đuổi nghề vẽ mà không qua trường lớp chính quy. Từ những ngày đầu mò mẫm vẽ chibi và game, qua 05 năm không ngừng luyện tập và trau dồi, hai họa sĩ trẻ đã có một vốn tác phẩm đáng nể, đặc biệt là đã cho ra đời cuốn sách riêng và đạt giải thưởng quốc tế trong lĩnh vực sáng tác sách thiếu nhi.

  

 

 

Hồng Anh và Tố Uyên chia sẻ về việc họ đã bén duyên với vẽ minh họa như thế nào, sống với nghề và tự phát triển bản thân ra sao. Không chỉ có giao lưu và giải đáp thắc mắc, các bạn tham gia còn cùng hai diễn giả thực hành một vài hoạt động vẽ ngắn nhưng rất lý thú. TiredCity tin rằng các bạn đều đã có một trải nghiệm lý thú, bổ ích và hiểu được rằng “À, vẽ minh họa chính là truyền tải ý nghĩa bằng hình vẽ, và mấu chốt của nó chính là vui”.