Giỏ hàng
Tài khoản

Triển lãm "Dân gian trong Gen Z" | TiredCity x Văn Miếu - Quốc Tử Giám

calendar 22/06/2024 user Đăng bởi: Đỗ Phương Thảo

Triển lãm tranh “Dân gian trong Gen Z” được tổ chức bởi Trung tâm Hoạt động Văn hóa Khoa học Văn Miếu - Quốc Tử Giám và doanh nghiệp sáng tạo TiredCity. Dưới sự bảo trợ bởi các đơn vị truyền thông: Cộng đồng hoạ sĩ minh hoạ trẻ Vietnam Local Artist Group, Cổ Động, RGB, Chuyện của Hà Nội, Hanoi Grapevine và Hoa Văn Đại Việt, triển lãm hứa hẹn sẽ đem đến nhiều góc nhìn mới mẻ và hiện đại cho cộng đồng người yêu sáng tạo về văn hóa dân gian Việt Nam.

Với mong muốn lan tỏa nét đẹp văn hóa dân gian lâu đời, đồng thời ghi dấu những đóng góp của các họa sĩ minh hoạ trẻ trong việc tham gia gìn giữ bản sắc văn hóa dân tộc, Triển lãm sẽ trưng bày 39 TÁC PHẨM TRANH MINH HỌA sáng tạo của các họa sĩ thế hệ Z về nét đẹp văn hóa dân gian Việt Nam như tranh Đông Hồ, nghệ thuật Hát Bội và các câu vè đồng dao gắn liền với tuổi thơ nhiều thế hệ.

 

"Dân gian trong Gen Z" không chỉ là một triển lãm nghệ thuật đơn thuần, mà còn là một minh chứng cho sức sống mãnh liệt của văn hóa dân gian Việt Nam trong tâm hồn thế hệ trẻ. Gen Z đang tiếp nối và sáng tạo trên nền tảng di sản văn hóa truyền thống, tạo nên những tác phẩm nghệ thuật độc đáo và mang đậm dấu ấn cá nhân.

Triển lãm sẽ được diễn ra từ 01/07/2024 - 31/07/2024 tại Khu Trải nghiệm, Di tích Quốc gia đặc biệt Văn Miếu - Quốc Tử Giám, Số 58 Phố Quốc Tử Giám, Quận Đống Đa, Hà Nội.

----------------------------------------------------

Triển lãm tranh “Dân gian trong Gen Z”

Ms. Ngọc Xuân (Quản lý dự án)

SĐT: 0382.630.910 | Email: xuanbui@tiredcity.com