Giỏ hàng
Tài khoản

Workshop “In Khắc Gỗ” – Tired Icetea #07 – TiredCity X Din

calendar 01/06/2021 user Đăng bởi: TIRED CITY

Với lịch sử lâu đời, khắc gỗ không chỉ là một trong những phương pháp in ấn hàng loạt đầu tiên, mà đã trở thành một môn nghệ thuật riêng biệt. Đường nét khắc có thể thô hơn tranh vẽ tay và bản in mực có thể không gọn gàng và đều đặn, nhưng lại tạo hiệu ứng mộc mạc đầy tình cảm. Bạn đã bao giờ nghĩ sẽ đụng vào bộ môn nghệ thuật “nghe đã thấy đau tay” này chưa?

Diễn ra thành công vào ngày 24/06/2018 tại không gian của Moonwork Coworking Space – Hà Nội, Tired Icetea quay trở lại với chủ đề số #07 – Workshop In Khắc Gỗ. Khách mời tại sự kiện lần này là chị Din – một cô gái bé nhỏ – nhưng có thâm niên hơn năm năm trong việc học và giảng dạy bộ môn nghệ thuật này.

 

 

Đến với Workshop, các bạn tham gia đã trải qua ba tiếng làm quen với khắc gỗ Châu Âu – một trong những kỹ thuật đồ hoạ đầu tiên xuất hiện trên thế giới – vừa thư giãn vừa… tập tay với các dụng cụ khắc gỗ dưới sự hướng dẫn tỉ mỉ của chị Din. Đặc biệt, với một tấm gỗ khắc hoàn chỉnh, các bạn có thể in ra bao nhiêu bản in tùy ý, không chỉ trên giấy tại Workshop mà còn có thể trên vải, trên áo, túi của mình.