Giỏ hàng
Tài khoản

Workshop “Hand Lettering” – Tired Icetea #10 – TiredCity X Lê Quốc Sỹ

calendar 01/06/2021 user Đăng bởi: TIRED CITY

“CHỮ” vốn là một phần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày đồng thời cũng là yếu tố cấu thành quan trọng trong ngành thiết kế. Nếu để ý, bạn sẽ thấy chúng ta đang được tiếp xúc với những con chữ nghệ thuật trong phần lớn các hoạt động đời sống thường nhật. Tuy nhiên, chữ được sử dụng trong thiết kế hầu hết vẫn bị lẫn lộn các khái niệm giữa Typography – Calligraphy – Hand Lettering. Trong đó, ít người biết rằng Hand Lettering được coi là một bộ môn riêng biệt. 

 

Với Tired Icetea #10, TiredCity mang đến một buổi Workshop thân mật với anh Lê Quốc Sỹ – một trong những người đầu tiên nghiên cứu và thực hành bộ môn Hand Lettering tại Việt Nam. Trong khuôn khổ buổi Trà Đá #10, ngoài việc lắng nghe anh Sỹ chia sẻ về Hand Lettering, các bạn còn có cơ hội được thực hành “vẽ” chữ bằng những kỹ thuật cơ bản dưới sự hướng dẫn trực tiếp của diễn giả.

 

 

 

Diễn ra vào 18/11/2018 tại Moonwork Coworking Space – Hà Nội, buổi Workshop thật sự là một hoạt động làm ấm mình giữa tiết trời se lạnh của Hà Nội để rũ bỏ sự nhàm chán từ những font chữ đánh máy rập khuôn và hòa mình vào cảm hứng sáng tạo của nghệ thuật vẽ chữ!