Giỏ hàng
Tài khoản

Triển lãm "Vẽ Con Rồng" | TiredCity x VLAG x Văn Miếu - Quốc Tử Giám

calendar 11/01/2024 user Đăng bởi: Bùi Ngọc Xuân

Chào đón năm mới Giáp Thìn 2024, Triển lãm “Vẽ Con Rồng” chính thức được tổ chức bởi Trung tâm Hoạt động Văn hóa Khoa học Văn Miếu - Quốc Tử Giám, doanh nghiệp sáng tạo TiredCity và cộng đồng hoạ sĩ minh hoạ trẻ Vietnam Local Artist Group. Dưới sự bảo trợ bởi các đơn vị truyền thông Cổ Động, RGB, Chuyện của Hà Nội, Hanoi Grapevine và HAU Media, triển lãm hứa hẹn sẽ đem đến nhiều góc nhìn thú vị, vui vẻ cho cộng đồng người yêu sáng tạo trước thềm Tết đến Xuân về.

Triển lãm “Vẽ Con Rồng" là sự kiện nối tiếp Thử thách minh họa và Chiến dịch gây quỹ cùng tên được tổ chức thường niên bởi TiredCity và Vietnam Local Artist Group (VLAG), nhằm hỗ trợ cho Blue Dragon Children’s Foundation - Tổ chức giải cứu, giúp đỡ trẻ đường phố và trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt trên khắp Việt Nam. Chỉ trong vòng gần 4 tuần tổ chức, Thử thách đã đón nhận hơn 440 đơn đăng ký với hàng trăm bức họa đa dạng màu sắc, thể loại và cách thể hiện khác nhau. Kết quả này không chỉ đóng góp một số tiền lớn cho Blue Dragon thông qua các sản phẩm gây quỹ chính mà còn đánh dấu sự quan tâm của cộng đồng đối với những trẻ em có hoàn cảnh sống khó khăn.

Nằm trong khuôn khổ chuỗi hoạt động ý nghĩa này, Triển lãm “Vẽ Con Rồng” sẽ trưng bày gần 80 TÁC PHẨM TRANH MINH HỌA xuất sắc của hơn 75 tác giả trên toàn quốc

 

Tại Văn Miếu - Quốc Tử Giám, Triển lãm “Vẽ Con Rồng” truyền tải thông điệp tích cực về linh vật năm mới Giáp Thìn 2024 qua nhiều câu chuyện và sắc thái thú vị riêng của nhân vật “Rồng”. Qua góc nhìn và nét vẽ của các nghệ sĩ trẻ, con rồng trở lên thật lung linh, ấn tượng và cá tính, hứa hẹn đem đến nhiều góc nhìn thú vị, vui vẻ cho cộng đồng người yêu sáng tạo trước thềm Tết đến Xuân về.

Triển lãm sẽ được diễn ra từ 20/1/2024 - 20/2/2024 tại Sân Bái Đường, Di tích Đặc biệt Quốc gia Văn Miếu - Quốc Tử Giám, 58 phố Quốc Tử Giám, phường Văn Miếu, quận Đống Đa, Hà Nội.

----------------------------------------------------

Triển lãm tranh “Vẽ Con Rồng”

Ms. Ngọc Xuân (Quản lý dự án)

SĐT: 0382.630.910 | Email: xuanbui@tiredcity.com