Giỏ hàng
Tài khoản

Workshop “Sổ Tự Làm” – Tired Icetea #02 – TiredCity X Nguyễn Thu Giang

calendar 01/06/2021 user Đăng bởi: TIRED CITY

Trong thời đại công nghệ chiếm ưu thế trên mọi lĩnh vực, kể cả trong việc ghi chép lưu trữ cá nhân thì các loại sổ tay giấy vẫn chưa bao giờ bị thất sủng. Cảm giác chạm tay vào mặt giấy là thứ mà smartphone không thể thay thế được. Và bạn đã bao giờ nghĩ đến việc tự tay làm ra một cuốn sổ cho mình chưa?

Đó cũng là ý tưởng cho chủ đề của Tired Icetea #02: Workshop “Sổ Tự Làm” – đã diễn ra vào 06/08/2017 tại Moonwork Coworking Space. Khách mời đồng hành trong sự kiện lần này là chị Nguyễn Thu Giang – founder của Skilful Hands. Là một trong những người trẻ tiên phong trong lĩnh vực làm đồ thủ công ở Việt Nam, chị Giang đã góp phần giúp truyền bá những xu hướng làm đồ thủ công của thế giới như chọc len, tết vòng tình bạn, làm mỹ phẩm. Đến với Tired Icetea #02, chị Giang hướng dẫn các bạn tham gia các bước đóng một cuốn sổ tay chỉn chu, gọn gàng hoàn chỉnh từ đầu đến cuối.

Workshop tựa một buổi học thủ công nhỏ cho những người nghiện sổ, có sẵn nguyên vật liệu cần thiết, có trà nước cho giờ nghỉ giải lao và cô giáo hướng dẫn thân thiện. Các bạn tham gia workshop đến từ nhiều ngành nghề và độ tuổi khác nhau, từ em nhỏ theo mẹ tới chơi cho đến các em học sinh và nhiều anh chị đi làm cũng quan tâm sự kiện và tới tham gia làm sổ tay “made in myself” – cộp mác phong cách riêng không sợ đụng hàng. Và sản phẩm cuối buổi mang về là một cuốn sổ tay mang dấu ấn riêng, để viết vẽ cho bản thân mình hoặc để làm một món quà cho ai đó đặc biệt.